Trường Mầm non Tân Việt tổ chức Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 09 tháng 7 năm 2020, một buổi sáng đã ghi lại dấu ấn của buổi "Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các cô, các con và các bậc phụ huynh trong nhà trường.
Vẫn còn đó những nuối tiếc khi phải chia tay các bạn học sinh lớp 5 tuổi bước sang cấp tiểu học nhưng chắc rằng, một hành trình mới đầy thú vị sẽ mở ra.

Buổi lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi đã giúp các vị phụ huynh, thầy cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực mà cô và trò đã trao cho nhau trong suốt năm học vừa qua. Đây cũng là lúc cô trò trường Mầm non Tân Việt điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trong bầu không khí sâu lắng, xúc động, đầy ắp những lời tâm tình, dặn dò, cô Hiệu trưởng đã gửi đến các bé những lời thân thương, sâu sắc nhất: Ngày đầu tiên cất tiếng khóc, ngày đầu tiên được gọi Ba/Mẹ, ngày đầu tiên được ngắm nhìn thế giới bên ngoài,...và ngày đầu tiên đi học. Nhưng ai cũng phải lớn lên, các con cũng vậy các con đã đủ cứng cáp để tới một môi trường với những điều mới mẻ hơn, mỗi một ngôi trường mới sẽ là nơi chắp cánh cho ước mơ của các con. Các con hãy nhớ về ngôi trường mầm non thân yêu. Các cô Trường Mầm non Tân Việt luôn nhớ về các con  giống như lời bài hát !""Nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu, nhớ lắm quên sao được trường mầm non thân yêu..". Biết bao nhiêu kỷ niệm của tuổi thơ chúng con đã gắn liền với ngôi trường mầm non thân yêu, nơi các cô đã dành hết bao nhiêu tình thương yêu, dạy dỗ, chăm sóc chúng con từng bữa ăn, từng giấc ngủ, dạy cho chúng con những lời hay lẽ phải.

Tại buổi Lễ ra trường cho các bé 5 tuổi nhà trường đã tặng Giấy khen và quà cho 60 bé đã đạt thành tích Bé chăm – bé ngoan và trao 60 giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Ảnh trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Hãy cùng ngắm nhìn một số khoảnh khắc ấn tượng của thầy và trò trường Mầm non Tân Việt

Buổi Lễ kết thúc trong niềm hân hoan, đầy cảm xúc của cô và trò trường Mầm non Tân Việt chúc các bé 5 tuổi có một mùa hè vui tươi và chăm ngoan, học giỏi trong bậc tiểu học trong thời gian tới