Trường Mầm non Việt tưng bừng tổ chức chương trình “Ngày hội trăng rằm của bé” năm 2020

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón tết trung thu. Chiều ngày 30/9/2020 (tức ngày 14/8 âm lịch), trường Mầm non Tân Việt từng bừng tổ chức chương trình " Ngày hội trăng rằm của bé" năm 2020.

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc chương trình Trung thu

Đến dự và chia vui cùng các bé năm nay, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện UBND xã Tân Việt và đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh toàn trường.

Đoàn đại biểu UBND xã Tân Việt dự Ngày hội trăn rằm

Chương trình " Ngày hội trăng rằm của bé" với mục đích giữ gìn nét đẹp truyền thống dân tộc, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho trẻ, giúp trẻ vui tươi, phấn khởi, hạnh phúc khi đến trường lớp.

Tại đây các em được thưởng thức các màn múa lân đặc sắc, những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, có chị Hằng, chú Cuội do chính cô giáo trong trường tái hiện, các bé thả sức được thể hiện tài năng múa hát, được rước đèn ông sao, được phá cỗ vui vẻ, đầm ấm.

Hình ảnh biểu diễn văn nghệ

Hình ảnh múa lân

Hạnh phúc hơn khi các bé được đón nhận những món quà động viên của các bác lãnh đạo UBND xã Tân Việt và nhà trường trao tặng các phần quà riêng cho học sinh toàn trường. Nhân dịp trung thu UBND xã tân Việt phối hợp với nhà trường tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đại diện UBND xã tặng quà cho các cháu ngày trung thu

Đ/c Lê Hải Câu - Chủ tịch UBND xã lê tặng quà trẻ có hoàn cảnh kho khăn

Đ/c Ngô Thị Sửu - Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Đại biểu UBND xã Tân Việt phát quà cho các cháu học sinh

Trung thu thật là vui tươi, nhộn nhịp, ấp áp, đây là dịp để cô trò lưu giữ những kỷ niệm đẹp khi được học tập vui  chơi tại trường. Các cô chúc các con đón tết trung thu vui vẻ, luôn mạnh khỏe chăm ngoan, học giỏi.