Trường MN Tân Việt tổ chức hội thi "Chiến sỹ tí hon và dinh dưỡng sức khỏe" năm học 2016 – 2017

Hòa chung với không khí tưng bừng náo nhiệt của những ngày, tháng, năm lịch sử đầy ý nghĩa trọng đại này. Kỉ niệm 42 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017). Kỷ niệm 131 năm ngày quốc tế lao động (1886 – 2017); Kỷ niệm 63 năm Chiến thắng lịch sủ Điện Biên Phủ lững lẫy chấn động địa cầu; Kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại kính yêu. Sáng ngày 16/05/2017 trường Mn Tân Việt long trọng tổ chức hội thi " Chiến sỹ tý hon và Dinh dưỡng sức khỏe" năm học 2016 – 2017.

Về dự và chỉ đạo hôi thi có đ/c Nguyễn Thu Trang – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều. Đ/c Lê Quang Vinh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tân Việt; Đ/c Nguyễn Thị Nhã – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Đ/c Nguyễn Văn Được – Phó chủ tịch UBND; đ/c Trần thị Lương - Chủ tịch UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể, Trạm y tế, HTX, các cơ quan đơn vị trường học trong khu vực, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các lớp và sự có mặt của 200 phụ huynh học sinh và 200 học sinh từ Nhà trẻ đến mẫu giáo giáo 5 tuổi toàn trường về tham dự hội thi.

- Hội thi đã diễn ra sôi nổi từ màn chào mừng trống hội - Thời trang – Võ thuật - Lắc vòng

- Tiếp đó là các nội dung thi gồm:

+ Phần thi chào hỏi, giới thiệu - đồng diễn của 4 Quân khu

+ Phần thi trưng bầy mâm quả và chế biến các món ăn của các mẹ ở 4 Quân khu.

+ Phần thi vận động của chiến sỹ tý hon đua tài theo khối lớp của 9 đội tham dự.

+ Phần thi Bố con mình là chiến sỹ của 09 lớp tham dự

- Tiếp đó là phần thi: Đuổi hình bắt chữ cho các khán giả.

+ Phần chế biến mâm quả đến các phần thi đồng đội của các Quân khu của các bé và các mẹ  và các khối lớp đã diễn ra .

- Kết quả giải đồng đội Quân khu:

+ Ban tổ chức đã trao 02 giải đồng C đội quân khu cho các mẹ và trẻ gồm Quân khu 2 Phúc Đa và Quân khu 4 Tia sáng.

+  Ban tổ chức đã trao 01  giải B đồng đội quân khu cho các mẹ và trẻ thuộc Quân khu 1 Hổ Lao.

+  Ban tổ chức đã trao 01  giải A  đồng đội quân khu cho các mẹ và trẻ thuộc Quân khu 3 Tân Lập.

- Kết quả giải Bố con mình là Chiến sỹ:

+  Ban tổ chức đã trao 03  giải  Cúp Đồng cho các bố và các con  thuộc về đội quân khu 4 và quân khu 2

+  Ban tổ chức đã trao 03 giải  Cúp Bạc cho các bố và các con  thuộc về quân khu 1

+  Ban tổ chức đã trao 03  giải  Cúp Vàng cho các bố và các con  thuộc về quân khu 3.

Màn trống khai hội của cô và trò nhà trường

Màn trình diễn thời trang của các bé

Màn biểu diễn võ thuật của các bé mẫu giáo 4 tuổi

Màn biểu diễn lắc vòng của các bé 4- 5 tuổi

Đ/c Ngô Thị Sửu- HT nhà trường khai mạc hội thi

Đ/c Nguyễn Thu Trang- Chuyên viên PGD chúc mừng hội thi

Đ/c Nguyễn Văn Được- Phó Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng hội thi

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng hội thi

Phần thi đồng diễn của các quân khu

Phần thi gia đình chiến sĩ và Chiến sĩ thi tài

Phần thi dinh dưỡng sức khỏe

Đ/c Nguyễn Thu Trang- Chuyên viên PGD&ĐT; đ/c Ngô Thị Sửu- HT và các đ/c lãnh đạo địa phương, BGK trao giải cúp vàng, cúp bạc, cúp đồng cho các đội thi

Hội thi " Chiến sỹ tý hon và Dinh dưỡng sức khỏe" năm học 2016 – 2017"  của trường MN Tân Việt đã thành công tốt và đã được Chuyên viên Phòng Giáo dục được Đảng, Chính quyền, nhân nhân ghi nhận sự lỗ lực của Cán bộ giáo viên nhân viên học sinh nhà trường và  hội thi thực sự  đã để lại kỷ niệm dấu ấn khó quên trong lòng khán giả có mặt tham dự./.

CTV- Mạc Phượng