Trường MN Tân Việt tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014- 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, chương trình công tác tháng 12/2014 và thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Trong 04 ngày 16, 17, 18, 19/12/2014 trường Mầm non Tân Việt đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2014- 2015.

Tham gia hội thi có 14/14 giáo viên tham dự với 2 nội dung thi gồm: Bài thi lý thuyết tự luận về kiến thức pháp luật, giáo dục, điều lệ trường MN và công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường mầm non. Phần thi thực hành mỗi giáo viên bắt buộc phải dạy 2 tiết (một tiết tự chọn và một tiết bắt buộc).

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, các giáo viên đã mang đến hội thi nhiều tiết dạy hay, thể hiện sự sáng tạo trong đổi mới phương pháp, hình thức giáo dục trẻ. Đặc biệt là việc khai thác sử dụng sáng tạo, có hiệu quả các đồ dùng, đồ chơi được cấp, đồ dùng đồ chơi tự tạo và ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ .

Một số tiết hình ảnh tiêu biểu tại hội thi

Sau 04 ngày thi các đồng chí giáo viên đã hoàn thành tốt các phần thi của mình. Kết quả như sau: 100% các đ/c tham dự đều đạt mục tiêu yêu cầu đề ra. Trong đó có 08 đ/c đạt xuất sắc tiêu biểu đủ điều kiện tham dự cuộc thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2014- 2015.

CTV-  Thúy Hường