Gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 của Trường mầm non Tân Việt. Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2018) và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, tinh thần lao động sáng tạo của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy vai trò tích cực hơn nữa của nữ giáo viên đối với phong trào "Hai giỏi" giỏi việc nước đảm việc nhà.

Trường Mầm non Tân Việt phối kết hợp với Trạm y tế xã Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh lần thứ hai Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, kế hoạch chăm sóc sức khoẻ cho trẻ năm học 2017 – 2018, nhằm đảm bảo sức khoẻ để trẻ có điều kiện học tập tốt, phát hiện sớm các bệnh tật đồng thời có biện pháp phối hợp với gia đình kịp thời tháo gỡ. Sáng ngày 16/03/2018 Trường Mầm non Tân Việt kết hợp với Trạm y tế xã Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh và kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường.

Trường mầm non Tân Việt với những hoạt động học tập của ngày đầu năm Mậu Tuất 2018

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều, trường MN Tân Việt đã thực hiện lịch nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 12 ngày theo quy định của cấp trên, từ ngày 09 đến hết ngày 21/02/2018.

Trường mầm non Tân Việt tổ chức cho CBGVNV gặp mặt đầu xuân – Tổ chức tết trồng cây nhân dịp đầu năm mới Mậu Tuất 2018 Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào "trồng cây xanh" theo lời dạy của Bác. Lẽ thường, mùa Xuân là mùa bắt đầu của một năm, thời tiết ấm áp muôn hoa đua nở, cây cối tốt tươi chứ không còn nghèo nàn, khẳng khiu như mùa đông giá lạnh nữa. Thời tiết thuận lợi, kèm theo có những cơn mưa Xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh, trồng cây vào mùa Xuân cây cối sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Đoàn thanh niên trường mầm non Tân Việt hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

Mừng xuân Mậu Tuất 2018 Sáng ngày 11/02/ 2018 chi đoàn trường MN Tân Việt đã tổ chức "Ngày chủ nhật xanh"

Trường mầm non Tân Việt tổ chức hoạt động trải nghiệm lấy trẻ làm trung tâm qua phần thi gói bánh chưng nhân dịp tết Mậu Tuất 21018 Mỗi đứa trẻ là một cá thể riêng biệt, chúng khác nhau về thể chất, tình cảm, xã hội, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, văn hóa và tâm lý. Do đó, mỗi trẻ em có hứng thú, cách học và tốc độ học tập khác nhau và chúng đều có thể thành công. Trẻ học bằng chơi tốt nhất khi có người lớn hỗ trợ và mở rộng những gì chúng đang hứng thú và đang thực hiện. Song với việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm là hoạt động cho trẻ được trải nghiệm. Hiệu quả của những hoạt động này nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ.

TRƯỜNG MN TÂN VIỆT PHỐI HỢP VỚI BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018 Nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, chiều ngày 07/02/2018, BGh trường MN Tân Việt phối hợp với Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường.

Nhằm tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 đồng thời thực hiện tốt Nghị quyết số 12 NQ/TU ngày 12/12/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã Đông Triều về chủ đề công tác năm 2018 đó là: "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường tự nhiên, đẩy mạnh phát triển đô thị và xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu".

Trường mầm non Tân Việt tổ chức chuyên đề: “Xây dựng môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” gắn với ứng dụng mô hình lớp học thông minh

Việc tổ chức các hoạt động giáo dục theo quan điểm "Lấy trẻ làm trung tâm" là yêu cầu xuyên suốt trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non . Năm học 2017-2018, nhằm thực hiện có chất lượng, đạt hiệu quả nội dung này. Trường mầm non Tân việt đã chỉ đạo giáo viên các nhóm lớp đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" và ứng dụng lớp học thông minh phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ; đẩy mạnh tích hợp, chú trọng giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KỲ I ĐỀ RA GIẢI PHÁP PHƯƠNG HƯỚNG HỌC KỲ II NĂM HỌC 2017 – 2018

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động nuôi dưỡng giáo dục trong nhà trường trong học kỳ I vừa qua, đồng thời đề ra các giải pháp phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2017 - 2018

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7