Xuất bản thông tin

Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Lao động năm học 2012- 2013

Hội nghị Cán bộ- Viên chức- Lao động năm học 2012- 2013

Sáng nay, ngày 3/10/2012, trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2012-2013.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Văn Minh, đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều. Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Huỳ - Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.


       Sáng nay, ngày 3/10/2012, trường Mầm non Tân Việt tổ chức Hội nghị Cán bộ - viên chức - Lao động năm học 2012-2013. 

       Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Văn Minh, đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều. Hội nghị cũng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Huỳ -  Phó chủ tịch UBND xã Tân Việt, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã về dự đông đủ.

        Hội nghị được nghe Đồng chí Phạm Thị Huyền - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá kết quả công tác năm học 2011 – 2012 và triển khai kế hoạch công tác năm học 2012 – 2013. Đồng chí Đỗ Thị Đông - Chủ tịch công đoàn trường báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2011 - 2012 và dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2012 – 2013. Đặc biệt Hội nghị còn nghe các báo cáo tham luận của các tổ chuyên môn, đoàn thanh niên.

Đ/c Hiệu trưởng triển khai kế hoạch công tác năm học 2012 – 2013

Đ/c Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2011-2012

và phát động phong trào thi đua năm học 2012 – 2013

      Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đặng Văn Minh đã khen ngợi và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của cô và trò trường Mầm non Tân Việt.  Để công tác dạy và học của nhà trường đạt kết quả cao hơn nữa các đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đổi mới công tác chỉ đạo dạy và học, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy.

Đồng chí Đặng Văn Minh - Đại biểu Phòng Giáo Dục phát biểu ý kiến

        Bên cạnh đó Hội nghị còn được nghe đồng chí Nguyễn Văn Huỳ đại diện cho chính quyền địa phương và đại diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến nhằm đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động giáo dục để trường Mầm non Tân Việt thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Đồng chí Nguyễn Văn Huỳ- Đại biểu chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng.

        Thay mặt nhà trường đ/c Phạm Thị Huyền - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, phòng giáo dục, hội phụ huynh và hứa quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch năm học đề ra. Hội nghị nhất trí biểu quyết và ký cam kết thực hiện kế hoạch năm học 100%.

Đ/c Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn ký cam kết dưới sự chứng kiến

của lãnh đạo địa phương

         Hội nghị kết thúc với sự đồng lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

 

       CTV- Ban CNTT