Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 24/9/2015 chi bộ trường MN Tân Việt đã tổ chức kết nạp cho quần chúng: Vũ Thu Hiên – Giáo viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Vịnh- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã và toàn thể 13/13 đảng viên của chi bộ.


           Chiều ngày 24/9/2015 chi bộ trường MN Tân Việt đã tổ chức kết nạp cho  quần chúng: Vũ Thu Hiên – Giáo viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Vịnh- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã và toàn thể 13/13 đảng viên của chi bộ.    

            Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi bộ nhà trường, đồng chí Phạm Thị Huyền – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Vịnh- Phó bí thư  thường trực Đảng ủy xã đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 01 đồng chí đảng viên mới, Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

            Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Đ/c Phạm Thị Huyền- Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên mới đ/c Vũ Thu Hiên

 

Đ/c Lê Quang Vịnh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã  phát biểu ý kiến

 

            Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ góp phần làm cho lực lượng của chi bộ trường MN Tân Việt thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.  

 CTV- Thúy Hường