Xuất bản thông tin

Ngày hội “ Thể dục thể thao của bé”

Ngày hội “ Thể dục thể thao của bé”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Với mục đích tăng cường sức khỏe, rèn luyện khả năng vận động nhanh nhẹn, phát triển tố chất khoẻ - nhanh - bền. Sáng ngày 11/4/2014 trường Mầm non Tân Việt tổ chức Ngày hội "Thể dục thể thao của bé".

          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2013 - 2014. Với mục đích tăng cường sức khỏe, rèn luyện khả năng vận động nhanh nhẹn, phát triển tố chất khoẻ - nhanh - bền. Sáng ngày 11/4/2014 trường Mầm non Tân Việt tổ chức Ngày hội “Thể dục thể thao của bé”

        Về dự chuyên đề có các đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương, Hội phụ nữ, đại biểu các trường mầm non trong cụm III, Mầm non An Sinh và hội cha mẹ học sinh.

        Ngày hội “Thể dục thể thao của bé được khởi động bằng những màn đồng diễn thật sôi động, sáng tạo, với nhiều phong cách thể hiện khác nhau. Tiếp theo các đội được trải qua các phần thi đồng đội như: Đua xe đạp, Bò chui qua cổng nhảy lên hái quả, nhảy bao bố, Kéo co của các bé 4 mẫu giáo tuổi, 5 tuổi và 3  tổ chuyên môn: Mẫu giáo- Văn Phòng- Nhà trẻ. Các bé tham gia các phần thi với tinh thần hào hứng, quyết tâm, tinh thần đồng đội, phát huy khả năng khéo léo, sự nhanh nhẹn, sức dẻo và bền của mình.

        Ngày hội của bé đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các cô. Là dịp để các cô cùng nhau học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, để có những hình thức tổ chức cũng như phương pháp tổ chức lĩnh vực phát triển thể chất, đồng thời giúp trẻ có tinh thần tập thể, ý thức kỷ luật, rèn luyện tính kiên trì, sự bền bỉ và  khéo léo, trong hoạt động phát triển vận động, nhằm phát huy được vai trò trách nhiệm của đội ngũ giáo viên trong việc xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động và các trò chơi vận động hàng ngày cho trẻ thường xuyên, đảm bảo khoa học và tạo được không khí phấn khởi, háo hức, nhiệt tình tham gia hoạt động của cô và trẻ. Đồng thời nhằm tuyên truyền khéo léo tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giảng dạy, môi trường giáo dục an toàn, thân thiện của nhà trường.

       Kết thúc ngày hội “Thể dục thể thao của bé” Ban giám khảo đã chọn được ra 03 giải nhất, 5 giải nhì tập thể.

Đ/c Đỗ Thị Đông- Chủ tịch CĐ nhà trường tặng quà cho các đội

                                                               CTV- Ban CNTT