Xuất bản thông tin

Trường MN Tân Việt khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Trường MN Tân Việt khám sức khỏe định kỳ cho trẻ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện sớm các bệnh tật để có biện pháp chữa trị kịp thời. Sáng nay, ngày 16/8/2015 Trường Mầm non Tân Việt kết hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh.


     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện sớm các bệnh tật để có biện pháp chữa trị kịp thời. Sáng nay, ngày 16/8/2015 Trường Mầm non Tân Việt  kết hợp với Trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể học sinh.

      Tại buổi khám bệnh 100% trẻ được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các cô, chú bác sỹ, y sĩ của trạm y tế xã tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh trong thời tiết chuyển mùa.

     Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ. Nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

 

      Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc giúp cho giáo viên và phụ huynh có ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường. Hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện./.

                                                                          CTV- Toàn Thư