Xuất bản thông tin

Khám sức khỏe định kỳ học sinh đợt 1

Khám sức khỏe định kỳ học sinh đợt 1

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt trong năm học mới. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trạm y tế xã Tân Việt, ngày 19/9/2014 Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho toàn thể học sinh trong trường.


      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015 và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các cháu học sinh có điều kiện học tập tốt trong năm học mới. Được sự cộng tác, giúp đỡ của trạm y tế xã Tân Việt, ngày 19/9/2014 Trường Mầm non Tân Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 cho toàn thể học sinh trong trường.

       100% trẻ được cân, đo, khám bệnh và  được nghe các cô, chú bác sỹ, y sĩ của trạm y tế xã tuyên truyền phổ biến về cách phòng chống các dịch bệnh. Nhất là dịch bệnh đau mắt đỏ.

 

Các cô, chú bác sĩ, y sĩ trạm y tế xã cùng các cô giáo khám sức khỏe cho các bé

 

       Qua buổi khám sức khỏe các cô giáo sẽ thông báo kết quả cụ thể tới các bậc phụ huynh của từng cháu để có biện pháp phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, nhằm giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

       Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về cách phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị sớm. Cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

                                                                                   Thúy Hường