Xuất bản thông tin

Hưởng ứng các hoạt động của tháng hành động về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học

Hưởng ứng các hoạt động của tháng hành động về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học

Sáng ngày 28/11/2016, Trường MN Tân Việt tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016-2017" với các nội dung tuyên truyền nước sạch vệ sinh môi trường, VSATTP với những thông điệp "Bỏ rác đúng nơi quy định", "Hãy chăm sóc và bảo vệ cây xanh để cho thế giới mãi mãi một màu xanh". Ngoài ra các bé được tham gia các hoạt động như: tìm hiểu kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường; biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, thực hành 6 bước rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân.


      Sáng ngày 28/11/2016, Trường MN Tân Việt tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm học 2016-2017" với các nội dung  tuyên truyền nước sạch vệ sinh môi trường, VSATTP với những thông điệp "Bỏ rác đúng nơi quy định", "Hãy chăm sóc và bảo vệ cây xanh để cho thế giới mãi mãi một màu xanh". Ngoài ra các  bé được tham gia các hoạt động như: tìm hiểu kiến thức về nước sạch vệ sinh môi trường; biểu diễn các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, thực hành 6 bước rửa tay bằng xà phòng theo quy trình vệ sinh cá nhân.   

Một số hình ảnh hoạt động ngày hội

 

 

 

 

 

 

       Ngày hội đã trở thành sân chơi bổ ích cho các bé trường MN Tân Việt. Đây là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các bé trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta - Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình, cộng đồng và xã hội"; "Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, xanh sạch và an toàn".

                                                                     CTV- Toàn Thư