Trường MN Tân Việt tổ chức cho học sinh đi trải nghiệm thăm quan doanh trại quân đội Lữ đoàn 405

Thực hiện nhiệm vụ năm học và hưởng ứng 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Hôm nay ngày 19/12 trường MN Tân Việt tổ chức cho trẻ đi trải nghiệm thăm quan doanh trại quân đội Lữ đoàn 405.


     Thực hiện nhiệm vụ năm học và hưởng ứng 76 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.  Hôm nay ngày 19/12 trường MN Tân Việt tổ chức cho trẻ đi trải nghiệm thăm quan doanh trại quân đội Lữ đoàn 405. 

       Đến thăm quan doanh trại quân đội Lữ đoàn 405 cô và trò nhà trường đã mang những lời ca tiếng hát đến để chúc mừng các chú bộ đội.

Màn đồng diễn của cô và trò tặng các chú bộ độ

     Với màn đồng diễn đặc sắc được cô và trò dày công tập luyện, để gửi tới các chú thay những lời muốn nói gửi hết vào đấy những tình cảm yêu thương chân thành.

         Các chú đã trò chuyện giao lưu với các con về những công việc hàng ngày, về những cuộc hành quân huấn luyện đầy gian khổ. Các chú đã trò chuyện với trẻ về ý nghĩa của ngày 22/12, qua đó các con biết được ý nghĩa của ngày 22/12 là ngày như thế nào. Các con biết yêu quý và chân trọng cái nghề của các chú hơn nữa. Các con biết yêu mảnh đất cha ông ta đã xây dựng lên bằng máu và nước mắt.

Hình ảnh các cháu trò chuyện cùng các chú bộ đội

 

Hình ảnh các cháu trò chuyện cùng các chú bộ đội

 

 

Hình ảnh các cháu trò chuyện cùng các chú bộ đội

       Trong một buổi ngoại khóa các con được các con còn được xem các chú cho cho quan sát nơi ăn ở, nơi tập luyện. Ở đây các chú hướng dẫn các con thao tác gấp chăn màn, tập luyện thể dục thể thao, các thao lắp súng, và các động tác bò, trườn, các bài võ hàng ngày các chú tập luyện, thông qua đó các con có cơ hội được gần gũi hơn với các chú.

Hình ảnh các chú hướng dẫn trẻ các gấp chăn màn

 

Trẻ thực hành các gấp chăn màn cùng các chú bộ đội

 

Các con xem các chú biểu diễn tập luyện

 

Các con xem các chú biểu diễn tập luyện

 

Các con xem các chú biểu diễn tập luyện

 

Các con xem các chú biểu diễn tập luyện

 

Các con xem các chú biểu diễn thao lắp súng

      Để thể hiện tình đoàn kết quân và dân, cũng là thể hiện được tình đoàn kết nghĩa giữa hai đơn vị nhà trường và Lữ đoàn 405 quân khu 3. Nhà trường đã dành tặng đơn vị những món quà nhỏ kỷ niệm và bó hoa tươi thắm,  những lời chúc tốt đẹp nhất.

        Kết thúc buổi ngoại khóa các cô trong ban giám hiệu nhà trường đã dành tặng đơn vị những món quà nhỏ làm  kỷ niệm và bó hoa tươi thắm,  những lời chúc tốt đẹp nhất.

     Đây là một ngày mà các con được trải nghiệm, các con được chở thành những chú bộ đội tí hon, các con được chơi, được, múa hát, được tập luyện cùng các chú. Các con biết được công việc các chú hàng ngày phải làm như thế nào huấn luyện vất vả ra sao để phục vụ cho tổ quốc.

Cô và trò chụp ảnh kỷ niệm cùng các chú bộ đội

 

 

 Một ngày thật vui thật ý nghĩa của cô và trò trường mầm non Tân Việt. Cô và trò đều được trải nghiệm, đều được làm quen những thứ mà trong những tiết học trên lớp không bao giờ thực hiện hết được./.

 

CTV: Phạm Thị Kim Hưng


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất