1. Lời giới thiệu về trường

     Tân Việt là một xã miền núi của huyện Đông Triều có truyền thống cách mạng và cũng là 1 trong những xã có truyền thống hiếu học. Trường Mầm non Tân Việt được thành lập từ năn 1976 cùng với ngành học Mầm non Đông Triều trên cơ sở hợp nhất từ Nhà trẻ với Mẫu giáo nay gọi là trường Mầm non . Trải qua chặng đường hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Trường Mầm non Tân Việt đã từng bước vươn lên tự khảng định vị thế của mình trong ngành giáo dục huyện nhà trở thành một địa chỉ tin cây, thân thương của phụ huynh học sinh và cùng chứa đựng niền tự hào của đội ngũ CBGVNV nhà trường.

{C}{C}{C}

Để có được "vị thế " hôm nay đội ngũ CBGVNV nhà trường không ngừng phấn đấu, rèn luyện để vượt qua mọi khó khăn gian nan thử thách đưa nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.Trong nhiều năm qua là cả bề dày thành tích của nhà trường. Từ lúc khó khăn chưa tổ chức được bếp ăn cho trẻ, đến nay đã có 100% nhóm, lớp ăn bán trú với 172 học sinh, ở 8 nhóm lớp, lớp đạt tỉ lệ Nhà trẻ 33%, Mẫu giáo đạt 90% ( Riêng trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%).

Hiện tại nhà trường có 01 chi bộ với 14/21 Đảng viên đạt tỉ lệ 67%, 01 chi đoàn với 09 đoàn viên đội ngũ CBGVNV nhà trường với niền đam mê nghề nghiệp, lòng tâm huyết với " lớp măng non" " Vì sự nghiệp trồng người " đã kiên trì tích luỹ kiến thức, năng động sáng tạo, tiếp cận với công nghệ thông tin, nhạy bén đổi mới phương pháp dạy. Đến nay nhà trường có 100% CBGVNV đạt trình độ chuẩn, 80% trên chuẩn, 90% CBGV biết sử dụng máy tính với mục tiêu xây dựng " Trường học thân thiện, học sinh tích cực" và thực hiện tốt chủ đề năm học "Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục". Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương trường học, đẩy mạnh việc nuôi - dạy tốt, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn của ngành xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thoải mái, an toàn thân thiện. Tập thể CBNV nhà trường đoàn kết nội bộ làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục. Đến nay nhà trường đã vận động phụ huynh có 160 chậu cảnh, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng hoàn thiện thực hiện lộ trình xây dựng trường chuẩn Quốc gia vào năm 2010 – 2011.

Trường mầm non Tân Việt tin tưởng rằng với sự quan tâm của Đảng – UBND xã - Phòng Giáo Dục Đông triều cùng với sự cần mẫn, miệt mài của đội ngũ CBGVNV, trường sẽ mãi là ngôi trường ươm trồng những mầm xanh cho quê hương – Nơi gửi gắm niềm tin và chắp cánh cho những ước mơ - Một địa chỉ tin cậy của phụ huynh xã nhà và các vùng lân cận.

 2. Sứ mệnh, tầm nhìn

* Sứ mệnh :Tạo dựng môi trường học tập tốt nhất, uy tín có chất lượng giáo dục cao để mọi học sinh đều có cơ hội phát triển tài năng và tư duy sáng tạo.

 

 * Tầm nhìn: Là một trong những trường miền núi hàng đầu của huyện Đông Triều mà phụ huynh học sinh lựa chọn cho trẻ để học tập, rèn luyện, và phát triển toàn diện, nơi giáo viên và trẻ luôn vươn tới xuất sắc.

 

 * Tuyên bố giá trịTình đoàn kết tình thương yêu – lòng nhiệt tình – Tinh thần trách nhiệm- Sự hợp tác – Tính sáng tạo – Tính trung thực – Khát vọng vươn lên

3. Tổ chức bộ máy nhà trường

 

Họ và tên

Ngô Thị Sửu

Chức vụ

Hiệu trưởng

Ngày, tháng, năm sinh

05/11/1973

Điện thoại

0983.406.565

Trú quán

An Sinh – Đông Triều - QN

Ngày vào Đảng

30/01/2000

Trình độ chuyên môn

Mầm non

Hệ đào tạo

Đại học

Năm vào ngành

1987

Số hiệu công chức

 

Email: mn.tv.ntsuu@dongtrieu.edu.vn

 

 

 

Họ và tên

Mạc Thị Phương

Chức vụ

Phó hiệu trưởng

Ngày, tháng, năm sinh

25/01/1968

Điện thoại

0914458467

Trú quán

Tân Việt, Đông Triều, Quảng Ninh

Ngày vào Đảng

25/07/1999

Trình độ chuyên môn

Mầm non

Hệ đào tạo

Cao đẳng

Năm vào ngành

1977

Số hiệu công chức

 

Email: mn.tv.mtphuong@dongtrieu.edu.vn

 

 

 

 

Họ và tên

Nguyễn Thị Thu Hà

Chức vụ

Phó hiệu trưởng

Ngày, tháng, năm sinh

14/01/1980

Điện thoại: 0984640299

 

Trú quán

Đức Chính, Đông Triều, Quảng Ninh

Ngày vào Đảng

03/06/2006

Trình độ chuyên môn

 Mầm non

Hệ đào tạo

Đại học

Năm vào ngành

2004

Số hiệu công chức

 

Email: mn.dc.nttha@dongtrieu.edu.vn