TRƯỜNG MẦM NON TÂN VIỆT TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch số 240/KH-MNTV về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Sáng ngày 24/11/2019 Trường Mầm non Tân Việt tổ chức hội thi GVDG cấp trường, hội thi diễn ra đến hết ngày 26/11/2019.


     Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch số 240/KH-MNTV  về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường  năm học 2019-2020. Sáng ngày 24/11/2019  Trường  Mầm non Tân Việt  tổ chức hội thi GVDG cấp trường, hội thi diễn ra đến hết ngày 26/11/2019.    

      Hội thi có 13 đồng chí giáo viên, trong trường đã tham gia với các nội dung thi: Thi  lý thuyết, thi tiết dạy giỏi. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Một số hình ảnh vòng thi lý thuyêt của giáo viên trường mầm non Tân Việt

              Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

      Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Một số ảnh Tiết dạy của giáo viên tham gia hội thi GVDG cấp trường

       Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm nay  thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.

Kết quả:

+ Xếp loại Giỏi: 10 GV

          + Xếp loại khá:  03 GV

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Tân Việt  có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ.

 

 

 

 

                                                                                                                  BTV: Nguyễn Thị Quyên

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất